หางานอุดรธานี

Udon-job.com ลงประกาศรับสมัครงาน หางาน ประกาศขายสินค้า ฟรี

  • ข่าว
  • 13 ก.ค 2558
  • 4,864
Advertisement

ใครสนใจสอบครูต้องตามอ่าน! สอศ.ซักซ้อมแนวปฏิบัติการสมัครสอบครูผู้ช่วย 2558 อัพเดทล่าสุด
การประกาศรับสมัครสอบบรรจุครูผู้ช่วย สังกัดอาชีวศึกษา ประจำปี 2558 นั้น

http://korpor.udon-job.com/wp-content/uploads/2015/01/news.png

ล่าสุด วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 สำนักอำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้มีหนังสือ ที่ ศธ 0601/2544 ลงวันที่ 7 กรกฎาคม 2558 เรื่อง ซักซ้อมแนวปฏิบัติเกี่ยวกับคุณวุฒิที่ผู้สมัครคัดเลือกและสอบแข่งขันนำมาใช้สมัคร และการตรวจสอบคุณวุฒิที่ ก.ค.ศ.รับรอง เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย

โดยมีรายละเอียด ต่างๆ ดังนี้

http://korpor.udon-job.com/wp-content/uploads/2015/01/news1.png

หมายเหตุ :
1) สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จะประกาศรับสมัครคัดเลือก เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผุ้ช่วย ในกลุ่มวิชา/ทาง ที่สถานศึกษามีความต้องการมากที่สุดเรียงตามลำดับ ซึ่งเป็นอัตราว่างของการประกาศรับสมัครคัดเลือก ร้อยละ 80 ก่อน แล้วจึงจะประกาศรับสมัครสอบแข่งขัน ซึ่งเป็นอัตราว่างของการสอบแข่งขัน ร้อยละ 20 ในภายหลัง
2) ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้กำหนดสาขาวิชาที่ใช้ในการคัดเลือกและการสอบแข่งขัน ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จำนวน 72 กลุ่มวิชา นั้น มิได้หมายความว่า จักต้องดำเนินการประกาศรับสมัครให้ครบถ้วนทั้ง 72 กลุ่มวิชา ในคราวเดียวกัน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับเหตุผลและความจำเป็นของสถานศึกษาตามความต้องการในกลุ่มวิชา / ทาง ของสถานศึกษา

 รายละเอียดประกาศ 

ขอมูลจาก :  ครูวันดี 

Advertisement

ข้อมูลการติดต่อ

ชื่อ : ใครสนใจสอบครูต้องตามอ่าน! สอศ.ซักซ้อมแนวปฏิบัติการสมัครสอบครูผู้ช่วย 2558 อัพเดทล่าสุด

แสดงความเห็น

ใช้เวลาประมวลผล : 0.0441 วินาที