หางานอุดรธานี

Udon-job.com ลงประกาศรับสมัครงาน หางาน ประกาศขายสินค้า ฟรี

  • ประกาศ
  • 16 พ.ย 2554
  • 10,974
Advertisement
ประชาสัมพันธ์ ประกาศโรงเรียนบริบาลภูมิเขตต์
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง ครูผู้สอนคณิตศาสตร์และครูผู้สอนวิทยาศาสตร์

ด้วยโรงเรียนบริบาลภูมิเขตต์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงเรียนแกนนำยกระดับผลสัมฤทธิ์ ทางการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต ๔ ตามการดำเนินงานของแผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง ๒๕๕๕ (SP ๒) โครงการลงทุนด้านการศึกษาและการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ โรงเรียนได้รับจัดสรรงบประมาณในการจัดหาครูที่มีศักยภาพสูง ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์อัตราจ้างชั่วคราวค่าจ้างเหมาครูรายเดือนจำนวน ๒ อัตรา แต่โรงเรียนบริบาลภูมิเขตต์ขาดครูผู้สอนคณิตศาสตร์หรือวิทยาศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา เพื่อให้การคัดเลือกบุคคล เป็นลูกจ้างชั่วคราว ครูรายเดือน เป็นไปตามหลักเกณฑ์และวิธีสรรหาลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. ๒๕๔๖วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
ผู้ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกให้ขอใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ โรงเรียนบริบาลภูมิเขตต์
ตั้งแต่ วันที่ ๑๖ – ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น ไม่เว้นวันหยุดราชการการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก
โรงเรียนบริบาลภูมิเขตต์ จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ และกำหนด วันเวลาสถานที่ในการประเมินในวันพุธ ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ณ บอร์ดประชาสัมพันธ์ ห้องบริหารงานทั่วไปโรงเรียนบริบาลภูมิเขตต์

รายละเอียดเพิ่มเติมตามไฟล์แนบ
Advertisement

ข้อมูลการติดต่อ

โรงเรียนบริบาลภูมิเขตต์
บ้านถ่อน หมู่ที่ 2 ถนนพระพุทธบาท ตำบลบ้านผือ อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี 41160
เบอร์โทรศัพท์ (042) 282410

แสดงความเห็น

ใช้เวลาประมวลผล : 0.0512 วินาที